Tiles Hop: EDM Rush MOD APK v3.2.2 (Vô Hạn Tiền)

Trên webtaigame.net, tôi đã có giới thiệu một vài trò chơi thể loại âm nhạc. Chẳng hạn như Love Live School Idol, hoặc Dot N Beat… Những tựa game như này luôn mang ntowis sự thư thái cho người chơi, song chúng cũng đầy thách thức. Nếu bạn vẫn chưa thấy đủ “phê”, thì Tiles Hop: EDM Rush có thể là một lựa chọn khác. Tải bản chuẩn trên Google Play hoặc sử dụng bản MOD ở dưới bài viết này.

AMANOTES là nhà phát triển và phát hành của game này. Game sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc kinh điển của Thế giới. Nó vô cùng đáng khám phá. Thông qua Tiles Hop: EDM Rush MOD, người chơi cũng sẽ có thêm các kiến thức về âm nhạc và các loại nhạc cụ.

Thông tin cơ bản về Tiles Hop: EDM Rush

Tên gameTiles Hop: EDM Rush MOD APK
Nhà phát hànhAMANOTES
Thể loạiGame âm nhạc
Dung lượng48MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Hỗ trợ Android4.1 trở lên
Tiles Hop EDM Rush MOD APK 1

Chơi game như thế nào?

Tiles Hop: EDM Rush APK có lối chơi cơ bản là endless-run, tức là chơi liên tục tới khi game-over mới thôi. Bạn đã từng bắt gặp nhiều game ở thể loại này rồi, như Subway Surfers hay Temple Run… Việc bạn cần làm là vừa nhảy qua các tấm ván, vừa di chuyển trái bóng, càng xa càng tốt. Bạn có thể nhảy qua trái, phải hoặc về phía trước.

Bằng cách chạm, giữ hay kéo, bạn có thể điều khiển trái bóng nhảy theo ý muốn. Bạn sẽ giành được nhiều điểm nhất khi nhảy vào tâm của tấm ván. Đương nhiên, màn chơi sẽ kết thúc khi bạn nhảy ra ngoài.

Các tấm ván cũng có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Nên việc nhảy trúng nó đôi khi trở thành một việc không hề dễ dàng. Đôi khi những tấm ván cũng xa nhàu hơn, hoặc xuất hiện các chướng ngại vật trên đường đi. Đặc biệt, nó cũng có thể di động để khiến bạn phải mất công căn chỉnh. Bạn cần thu thập những quả bóng màu xanh để được nhiều điểm hơn.

Với một trò chơi âm nhạc, nhịp độ của trò chơi rất quan trọng. Với Tiles Hop: EDM Rush hack, nó sẽ theo từng bản nhạc cụ thể. Lựa chọn những bài hát có nhịp nhanh sẽ giúp bạn có nhiều điểm hơn. Nhưng cũng là những thử thách rất lớn dành cho bạn.

Tiles Hop EDM Rush MOD APK 1

Khám phá những bản nhạc kinh điển

Với Tiles Hop: EDM Rush, bạn có thể được trải nghiệm những bản nhạc sôi động. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hàng trăm bản nhạc đình đám trên các bảng xếp hạng. Có những bản nhạc sôi động như Senorita, No Sleep, Unity… bạn đều có thể gặp trong game này.

Ngoài ra, ở game này, bạn còn có thể tải các bản nhạc của mình lên. Rõ ràng, đây là một điểm cộng với game và là option rất thú vị. Về cơ bản, Tiles Hop: EDM Rush có gần như mọi bài hát, cả nổi tiếng lẫn ít nổi tiếng. Game cũng có cả những bài hát của Việt Nam bạn nhé!

Mở khóa các items

Để nghe và chơi trên nền các bài hát mới, bạn cần mở khóa chúng. Dù bằng tiền trong game hay mua in-app, chung lại đều phải dùng tiền. Hoặc bạn có thể dùng bản Game MOD của mình dưới đây để tiết kiệm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa những trái bóng. Để việc chơi game không bị nhàm chán, bạn nên thay đổi hình dạng hoặc màu sắc của các trái bóng. Nó sẽ giúp bạn thoải mái, phấn khích hơn trước mỗi màn chơi, mỗi bài hát mới.

Tiles Hop EDM Rush MOD APK 1

Đồ họa

Tiles Hop: EDM Rush được xây dựng trên nền đồ họa 3D bắt mắt. Những hình ảnh được thiết kế chau chuốt, mượt mà. Các thao tác trong game cũng được thiết kế chính xác, ăn khớp với âm nhạc. Còn về phần âm thanh, khỏi phải nói thêm nữa, chúng rất tuyệt vời. Chỉ có cách tự trải nghiệm, bạn mới khám phá hết sự hay ho của trò chơi này.

Tải game Tiles Hop: EDM Rush MOD APK v3.2.2
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply