Shadow Fight 2 MOD APK v2.6.1 (Vô Hạn Tiền)

Nếu bạn từng chơi Shadow Fight thì chắc hẳn sẽ không lạ lẫm Shadow Fight 2. Đây là phiên bản cao hơn của tựa game này. Trò chơi này được đánh giá vô cùng thành công trong chuỗi game đối kháng từ nhà phát hành vô cùng nổi tiếng, Nekki. Với những ai đã từng chơi Combat hay Rồng đen từ những năm đầu thập niên 90, hẳn sẽ thích thú với trò chơi này. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu bản Game MOD, hoặc bạn cũng có thể tải bản chuẩn từ Google Play.

Thông tin cơ bản về Shadow Fitght 2

Tên gameShadow Fight 2 MOD APK
Nhà phát hànhNekki
Thể loạiGame đối kháng
Dung lượng140MB
Chức năng MODVô hạn tiền
Yêu cầu Android4.1

Cốt truyện

Shadow Fight 2 MOD mở đầu bằng đoạn phim hoành tráng. Nó kể lại những gì là nguyên nhân để game này được diễn ra. Trong tựa game android vô cùng cuốn hutsn ày, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh Samurai, người bất khả chiến bại. Bạn như độc cô cầu bại và lê bước trên võ lâm để tìm đối thủ của đời mình.

Chiến thắng dễ dàng đã khiến chiến binh Samurai của chúng ta phạm phải sai lầm lớn nhất trong giới võ lâm. Đó là việc phá phong ấn của Cánh cửa bóng tối (Gate of Shadow). Điều này khiến cho những kẻ thù nguy hiểm nhất của Thế giới đã trở lại. Thế giới đã chìm đắm trong các cuộc chiến đẫm máu.

Sai lầm chết người của chiến binh Samurai khiến toàn bộ Thế giới bóng tối được giải thoát. Bản thân anh cũng bị ma lực mạnh mẽ từ Gate of Shadow hút luôn cả hình dáng và chỉ còn lại cái bóng. Đó cũng là lúc chiến binh Samurai phải quyết tâm sửa sai những sai lầm của mình. Anh lao vào tập luyện để có thể chiến đấu, đẩy lũ ác ôn trở lại sau Cánh cửa Bóng tối.

Shadow fight 2 mod apk

Gameplay

Đây là một game mobile này có lối chơi đối kháng nhập vai. Nó khá giống với các trò RPG truyền thống khác. Nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi là phải tham gia vào các trận chiến đối kháng 1 vs 1 với các đối thủ. Bạn sử dụng các phím điều khiển để di chuyển, tấn công và tránh đòn từ kẻ địch. Điều quan trọng nhất là bạn phải kết hợp các phím bấm để tạo ra các kỹ năng và combo liên tục.

Bạn có thể sử dụng một trong 4 loại vũ khí sau đây:

 • Tay : Có thể đánh tay không hoặc dùng vũ khí
 • Chân : Dùng cước để tấn công đối phương
 • Phi tiêu: Phóng phi tiêu giúp sát thương kẻ địch từ khoảng cách xa
 • Ma pháp: Dùng phép thuật để tấn công

Shadow Fight 2 APK cũng được chia thành nhiều màn chơi với cấp độ khó dần. Những màn chơi đầu tiên chủ yếu giúp bạn làm quen với cách điều khiển. Để vượt qua được những màn chơi này là điều không quá khó. Tiếp theo, độ khó sẽ tăng dần và bạn phải vận dụng linh hoạt các kỹ năng.

Shadow fight 2 mod apk

Các chế độ chơi

 • Chế độ phụ: Có thể kiếm tiền để mua trang bị và nâng cấp
 • Chế độ Tournament: Giải đấu
 • Chế độ Survival: Sinh tồn
 • Chế độ Duels: Đấu trường
 • Chế độ Ascension: Thăng hoa: Chiến thắng chế độ này, bạn sẽ nhận được bộ trang phục đặc biệt và thuộc tính đặc biệt
 • Chế độ Challenge: Thử thách
 • Các chế độ đặc biệt: Underworld (Địa ngục), Eclipse (Nhật thực)
Download Shadow Fight 2 MOD APK v2.6.1
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply