Dragon Mania Legends MOD APK 5.4.1b (Vô hạn Coins, Gems)

Trong bài viết trước, mình đã giới thiệu một game Đảo Rồng là Dragon City. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục giới thiệu Dragon Mania Legends. Trò chơi này có cách chơi theo lượt, sức hút rất lớn. Dragon Mania Legends chia thành hệ thống 4 cấp độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp và đặc biệt gồm các tính: lửa, gió, đất, nước, kim loại, cây cỏ, năng lượng, ánh sáng, chân không, bóng tối, huyền thoại, thần thánh…

Game mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Tin tôi đi, bạn sẽ khó có thể rời khỏi màn hình điện thoại khi chơi nó. Bạn có thể tải bản chuẩn từ Google Play. Hoặc cũng có thể tải bản Game Mod theo link ở dưới tôi cung cấp.

Thông tin chung về Dragon Mania Legends

Tên gameDragon Mania Legends MOD APK
Nhà phát hànhGameloft
Thể loạiGame Mô phỏng
Dung lượng102MB
Chức năng MODCoins/Gems
Yêu cầu Android4.4 trở lên
Dragon mania legends mod apk

Cốt truyện

Cũng như các game cùng thể loại, nhiệm vụ chính trong Dragon Mania Legends bạn phải thu phục và nâng cấp những con Rồng. Hãy xây dựng đội quân Rồng đầy sức mạnh và đa dạng. Mỗi con Rồng sở hữu các nguyên tố theo từng cấp độ tăng dần. Từ Sơ cấp (có các skill lửa, gió, nước, đất) tới Trung cấp (Kim loại, cây cỏ, năng lượng, chân không). Cao cấp gồm các skill: ánh sáng – bóng tối. Cuối cùng, đặc biệt có skill huyền thoại và thần thánh.

Trong một trận đấu Dragon Mania Legends MOD, người chơi sẽ được sắp xếp 3 con rồng. Để có thể chiến thắng, bạn cần phải lựa những chú Rồng khỏe nhất. Hãy tránh khu vực màu đỏ và tấn công mạnh vào khu vực xanh lá. Tính toán và căn chỉnh thật tốt để tiêu diệt đối phương thật nhanh.

Phần thường của bạn sau mỗi trận chiến sẽ là vàng, thức ăn và kinh nghiệm. Nhìn chung cốt truyện của Dragon Mania hack có vẻ khá giống seri phim Bí kíp luyện rồng.

Dragon mania legends mod apk

Các trận chiến Rồng

Các trận chiến càng trở nên hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của quái vật Viking. Chúng đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Bạn hãy chiến đấu và chiến thắng trong các trận đấu 3×3. Bạn cần luyện Rồng trở thành những chiến binh bất khả chiến bại.

Bạn đừng chăm Rồng như nuôi những chú gà công nghiệp. Hãy luyện chúng trở thành những chú Rồng thiện chiến. Hãy gửi Rồng vào các học viện để nâng cấp các kỹ năng khác nhau. Hãy nhớ rằng, mỗi chú Rồng đều có một khả năng đặc biệt khác nhau. Hãy dạy chúng những đòn tấn công dặc biệt. Tận dụng sức mạnh của Dragon Fury để hạ gục đối thủ.

Mỗi trận chiến sẽ có 3 chú Rồng của bạn được xung trận. Hãy lựa chọn hợp lý bởi yếu tố khắc hệ là điều quyết định 50% kết quả trận chiến. Chiến thuật cũng tối quan trọng. Bạn hãy sử dụng kỹ năng hợp lý và đưa ra các lựa chọn thông minh. Hãy cố gắng chiến thắng tất cả và trở thành người mạnh nhất.

Dragon mania legends mod apk

Đồ họa chất

Trong Dragon Mania Legends APK, Rồng là nhân vật chính. Hình ảnh 2.5D tươi sáng, cuốn hút, những chú Rồng trở nên vô cùng đáng yêu. Chúng biến những hòn đảo và cư dân Dragolandia trở nên sống động, vui nhộn…

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ được yêu cầu các nhiệm vụ khác nhau. Nhìn chung, chúng chỉ xoay quanh việc nuôi Rồng, cho Rồng ăn, xây dựng nhà cửa và chiến đấu. Hãy biến những chú Rồng nhỏ bé, nhút nhát trở thành những chiến binh mạnh mẽ nhất. Tạo ra cho chúng sức mạnh thông qua tình yêu của bạn. Hãy chiến thắng bầy rồng Viking.

Download Dragon Mania Legends MOD APK v5.4.1b

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply