Dragon City MOD APK v 10.3.1 (Vô hạn tiền)

Dragon City là tựa game mô phỏng thần thoại. Tham gia vào game là tham gia vào cuộc xây dựng và phát triển Đảo Rồng. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất thú vị khi tải và trải nghiệm game này. Cái tên Dragon City đã nói lên tất cả.

Mời bạn gia nhập vào thế giới thần thoại của Dragon City MOD. Cơ hội để bạn khẳng định đẳng cấp HLV luyện rồng là đây chứ đâu. Game được phát hành bởi Social Point vào năm 2014. Đến thời điểm này, nó đã đạt trên 100 triệu lượt tải trên mọi nền tảng. Tính riêng trên Google Play, có tới gần 7 triệu lượt tải và các game thủ chấm điểm tới 4.6/5. Đủ thấy sức hấp dẫn của trò chơi này lớn thế nào.

Thông tin cơ bản về game

Tên gameDragon City MOD APK
Nhà phát hànhSocial Point
Thể loạiGame mô phỏng
Dung lượng104MB
Chức năng MODVô hạn Coins/Gems
Yêu cầu Android4.1 trở lên

Một tay bạn tạo dựng hòn đảo của những chú Rồng

Bạn sẽ sở hữu 1 hòn đảo nhỏ khi tham gia vào Dragon City. Dĩ nhiên đó là hòn đảo không hề bình thường, đó là đảo Rồng. Sẽ có những loại rồng khác biệt và có 1 không 2 bạn gặp trong game này. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị với Dragon City APK.

Để bắt đầu, bạn cần tìm kiếm trứng Rồng. Sau đó ấp chúng và nuôi dưỡng chúng. Khi chúng lớn, bạn sẽ phải huẫn luyện để chúng trở nên bất khả chiến bại. Khi bạn đã có đội quân hùng hậu và thiện chiến, đừng chần chừ, hãy mang chúng đi chinh phạt Thế giới.

Nhiệm vụ xây dựng đảo Rồng rất quan trọng. Hãy khiến các trang trại của bạn đầy ắp các loài Rồng. Bạn hãy trang trí các tòa nhà và để ý lũ Rồng. Hãy thu thập và huấn luyện chúng, phát triển chúng thật tốt. Đó sẽ là những linh thú sẽ đi theo bảo vệ bạn trong đấu trường PvP.

Các chủng loại Rồng đa dạng

Trong game Dragon City hack, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng Rồng. Có tới 500+ loài khác nhau thoải mái để bạn khám phá. Ngoài ra, trò chơi còn phân chia thành từng hệ thống khác nhau như: nước, lửa, đất, điện, bóng tối… Các loại rồng cũng có những sự khác biệt về ngoại hình, hệ, kỹ năng… Mỗi loài sẽ có các kỹ năng, điểm mạnh/yếu khác nhau để game thủ nghiên cứu. Khi Rồng lớn, chúng sẽ có nhiều kỹ năng mới.

Game cũng có tính năng ghép đôi ấp trứng Rồng để bạn có thể tạo ra nhiều loài Rồng khác nhau. Nghe thú vị phải không?! Nhưng nên nhớ, quá trình ấp trứng không hề đơn giản. Và bạn cần phải tập trung, chăm sóc kỹ lưỡng từng quả trứng.

Bạn cũng có thể thu thập những chú Rồng từ các sự kiện xuất hiện thường xuyên. Mình nghĩ bạn sẽ bị cuốn hút bởi thế giới Rồng này. Và để xem bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành cuốn sách Rồng của mình!

Chế độ đối kháng vô cùng hấp dẫn

Có nhiều sự kiện để người chơi trải nghiệm trong game Dragon City như: vượt ải, đua rank, liên minh… Cách chơi của game cũng tương đối đơn giản, và gợi nhớ tới trò Pokemon huyền thoại. Bạn chỉ cần sắp xếp chúng thành hàng, dãy là chơi được.

Nên nhớ, yếu tố khắc hệ là điều vô cùng quan trọng. Nó quyết định gần như một nửa kết quả mỗi trận đấu. Nhiều khi, chỉ cần một con Rồng với tính khắc hệ cũng có thể tiêu diệt được cả đám Rồng của kẻ thù. Tham gia lực lượng với các Master Dragon khác trong Dragon City. Tương tác và cùng khám phá sự kiện của liên minh. Mở khóa thành tựu để nhận các phần thưởng xứng đáng.

Dragon City mod apk

Tạm kết

Dragon City MOD APK là tựa game nổi bật của Social Point. Nó được đánh giá rất cao trong cộng đồng game thủ. Tôi tin rằng các bạn sẽ không phải thất vọng khi chơi game này. Xây dựng đảo Rồng thật mạnh mẽ và khẳng định trình độ của bản thân. Bạn có thể tải bản chuẩn từ Google Play, hoặc bản Mod Game tôi cung cấp ở dưới bài viết này nhé!

Download Dragon City MOD APK v10.3.1
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply