Banana Kong MOD APK v1.9.6.6 (Mở khóa Items)

Banana Kong là một game ở thể loại Endless-Run (nghĩa là chạy vô tận). Chắc hẳn các bạn đã từng chơi Temple Run hay Jetpack Joyride. Vậy thì sẽ đơn giản hơn để tiếp cận game này. Các tựa game ở thể loại chạy vô tận thường rất vui vẻ và ít áp lực khi chơi. Tuy vậy, với Banana Kong, nó cũng đầy thách thức. Game được phát triển và phát hành bởi FDG Entertainment GmbH & Co.KG. Tính tới thời điểm này, nó đã đạt hơn 250 triệu lượt tải trên mọi nền tảng. Tính riêng trên Google Play là gần 5 triệu.

Thông tin cơ bản về Banana Kong

Tên gameBanana Kong MOD APK
Nhà phát hànhFDG Entertainment GmbH & Co.KG
Thể loạiGame phiêu lưu
Dung lượng80MB
Chức năng MODMở khóa
Yêu cầu Android4.0.3 trở lên

Chơi game vui vẻ không quạo

Trong game này, bạn sẽ hóa thân thành chú khỉ Kong (như trong King Kong nhỉ). Khi Kong đang dạo chơi trong rừng chuối, bất ngờ gặp cơn đại địa chấn CHUỐI từ đâu ập tới. Bạn sẽ phải vừa chạy, vừa thu thập chuối. Vì vốn khỉ thích ăn chuối mà. Việc của bạn chỉ là chạy, chạy và chạy mà thôi.

Banana Kong MOD APK

Các loại địa hình và hỗ trợ

Hầu hết các game endless run đều không có nhiều loại địa hình để bạn lựa chọn. Việc chạy sẽ trở nên nhàm chán. Nhưng với Banana Kong MOD, có 4 loại địa hình khác nhau để bạn lựa. Bạn có thể chạy dưới lòng đất, trong rừng, trên cây và ngay cả dưới đại dương mênh mông. Điều thú vị, bạn sẽ trải qua cả 4 địa hình nói trên trong 1 màn đấu. Hết lần này đến lần khác.

Mỗi loại địa hình khác nhau lại sẽ xuất hiện những hỗ trợ khác nhau để bạn đạt được mục tiêu. Chẳng hạn, một chú rùa giúp bạn bơi nhanh hơn trong nước. Hay một con chim sẽ cắp Kong vượt qua các đoạn đường khó khăn. Luôn có các màn chuyển cảnh thú vị chờ đợi bạn ở mỗi lần chạy. Chính vì thế, mình đánh giá Banana Kong APk là một trò chơi thú vị.

Banana Kong MOD APK

Đồ họa

Dù chỉ là game 2D thôi, nhưng Banana Kong hack vẫn rất đáng chơi. Đây là một game có hình ảnh đẹp, bắt mắt và ngộ nghĩnh. Đặc biệt với nhiều cảnh vật khác nhau trong cùng 1 màn, người chơi sẽ không bị nhàm chán khi trải nghiệm. Cũng như các tựa game Endless Run khác, các bản Game MOD hầu như không hỗ trợ người chơi nhiều về kỹ năng. Chính yếu tố này giúp cho trò chơi vẫn luôn thú vị dù có bản MOD. Ở bài viết này, mình cung cấp bản mod Mở khóa Items. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải game Banana Kong MOD APK v1.9.6.6 (Mở khóa Items)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply