Age of Magic MOD APK (Menu – God Mode) v1.23.2

Bạn có thể tìm thấy một game nói về sức mạnh ma thuật từ cổ đại, đó là Age of Magic. Con người cũng luôn ao ước có được sức mạnh ma thuật đó. Từ xa xưa, người ta đã từng mơ ước có thể kết nối được với thần linh. Đây là một game khá hay theo nhận định của webtaigame. Game đã đạt được hơn 10 triệu cài đặt trên Google Play.

Thông tin cơ bản về Age of Magic

Tên gameAge of Magic MOD APK
Nhà phát hànhPlaykot
Thể loạiGame nhập vai
Kích thước150 MB
Yêu cầuAndroid 4.4 and up
Age of Magic mod apk

Giới thiệu về game

Game Age of Magic MOD phát hành vào năm 2018. Nó có nền đồ họa rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng đã cập nhật nhiều bản đồ mới và các nâng cấp cơ bản. Người chơi không ngừng cải thiện trải nghiệm của họ với trò chơi này.

Nhà phát hành Playkot LTD cũng có vài game gây tiếng vang. Nhưng đây là tựa game đầu tiên trong thể loại RPG. Game này cũng là game có nền đồ họa đồ sộ nhất của họ. Và chắc chắn là game thành công nhất của nhà phát hành này.

Nhân vật chính của Age of Magic APK là một cậu bé. Các nhà sư đã trao cho cậu 1 món quà có sức mạnh to lớn. Họ cùng nhau luyện tập trên ngọn núi cao, nơi nhà sư sống. Nhưng một ngày nọ, ác quỷ đã đến và giết chết nhà sư, thầy của cậu.

Đây là một cuộc tấn công chống lại linh hồn của cậu bé. Cậu đã thu phục ma lực mạnh mẽ nhất của linh hồn mình. Công cuộc trả thù cho sư phụ bắt đầu. Nhiều năm sau, cậu trở về trở thành một anh hùng giải cứu thế giới.

Age of Magic mod apk

Những cuộc chiến khốc liệt

Age of Magic là cuộc chiến đậm chất sử thi của các Pháp sư Chân chính. Đó là những người chiến đấu vì vận mệnh của thế giới đang lụi tàn. Tập hợp, thăng cấp cho các tướng huyền thoại và đưa họ vào các trận chiến thần tốc trên các đấu trường vô cùng ấn tượng. Ma tinh nghịch, Yêu tinh, Ác quỷ, các pháp sư Gấu mèo Nổi giận, Tộc Rồng, loài Ra’Archnes, Phù thủy Đầm lầy… và hàng tá nhân vật đang chờ bạn!

Bóng tối đang phủ lên tàn dư đổ nát của thế giới lơ lửng trong vô định. Mỗi đêm lại thêm một đốm sáng trên bầu trời lịm dần, bị lấn át bởi lũ ác quỷ không ai chặn nổi. Nhưng vẫn còn đó niềm hy vọng. Lời tiên tri của Rồng nói rằng một trong các Pháp sư Chân chính sẽ bước vào trong Tòa Tháp Bóng Tối và quyết định vận mệnh của vũ trụ. Phải chăng bạn chính là Pháp sư được chọn theo thời tiên tri?

Tướng trong Age of Magic

Age of Magic hack có tới hơn 50+ các loại vị tướng khủng. Người chơi cần tăng cấp cho các tướng, trang bị cho họ các chế tài mạnh mẽ. Ngoài ra nâng cấp năng lực và độ quý hiếm của các vật phẩm này. Hãy thử nghiệm các chiến thuật khác nhau. Tạo, kết hợp tướng độc đáo để tạo nên nhóm tướng mạnh nhất trong game.

Đưa nhóm tướng của bạn vào các trận chiến thần tốc đỉnh cao. Tấn công theo lượt đầy tính chiến thuật, trên các đấu trường ngoạn mục. Nơi có đồ họa tuyệt vời và các lựa chọn của bạn sẽ mang tính quyết định.

Tải game Age of Magic MOD APK v1.23.2
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply